Phần mềm Trend Micro Titanium Internet Security (1PC - Box)
190.000
[Giá đã bao gồm VAT]

Giá chính hãng: 260.000 đ -27%

Tiết kiệm: 70.000 đ

Phần mềm Trend Micro Titanium Internet Security (1PC - Box)

Mã SP:     Lượt xem: 1006

Lưu sản phẩm yêu thích

Đánh giá: rate Đánh giá (2)
Mô tả sản phẩm:
TITANIUM INTERNET SECURITY TREND MICRO Box (1PC 1Năm) Trend Micro™ Titanium™ Internet Security mạnh mẽ, dễ sử dụng giúp bảo vệ cho bạn và gia đình khi sử dụng internet mỗi ngày như kiểm tra email, tham gia mạng xã hội, giao dịch ngân hàng, đọc báo và mua sắm.
Kho hàng:
Còn hàng
Bảo hành: Chính hãng 12 tháng.
Yên tâm mua sắm: Miễn phí vận chuyển 20km*
Bảo hành chính hãng tại nơi sử dụng**
Sản phẩn mới 100% bảo hành chính hãng
Bán hàng tại kho với giá cả cạnh tranh nhất
Nhận giao hàng và lắp đặt từ 8h30-18h30h từ thứ 2 đến thứ 7
190.000
[Giá đã bao gồm VAT]

Giá niêm yết: 260.000 đ -27%

Tiết kiệm: 70.000 đ

Mô tả chi tiết


Phần mềm diệt Virus Trend Micro™ Titanium™ Internet Security mạnh mẽ, dễ sử dụng giúp bảo vệ cho bạn và gia đình khi sử dụng internet mỗi ngày như kiểm tra email, tham gia mạng xã hội, giao dịch ngân hàng, đọc báo và mua sắm.Ngoài việc ngăn chặn virus và phần mềm độc hại, Trend Micro Titanium Internet Security xác định được các liên kết nào là độc hại trong kết quả tìm kiếm cũng như các liên kết chia sẻ trong email, IM hay các trang mạng xã hội của Facebook, Twitter hoặc Pinterest.Với các tùy chỉnh của tính năng Kiểm soát và bảo vệ trẻ em, các bậc cha mẹ dễ dàng giúp cho con trẻ an toàn tránh xa tội phạm mạng và truy cập các nội dung không phù hợp. Titanium cung cấp cho bạn sự tự tin và yên tâm với giao diện thân thiện, cài đặt đơn giản, báo cáo rõ ràng dễ hiểu. Titanium không gây phiền nhiễu với các pop-up hoặc thông báo không thật cần thiết.Trend Micro Titanium – bảo vệ được thực hiện dễ dàngmascott
CÁC TÍNH NĂNG QUAN TRỌNG
• Ngăn chặn virus, phần mềm độc hại, và các liên kết nguy hiểm được chia sẻ thông qua email và IM• Xác định các kết quả tìm kiếm an toàn và độc hại trong liên kết của Chrome, Internet Explorer và Firefox
• Phát hiện các liên kết nguy hiểm trong các trang mạng phổ biến như Facebook, Twitter, Google+, Linkedln và Pinterest.
• Tính năng kiểm soát và bảo vệ trẻ em giúp trẻ lên mạng an toàn.
• Trình quét riêng tư Facebook cho phép bạn phát hiện những cài đặtkhông an toàn dẫn đến lộ thông tin cá nhân.
• Phần mềm không gây phiền nhiễu với các cảnh báo và pop-ups không quan trọng.
• Các tính năng mới đã được bổ xung và nâng cấp, cải thiện so với các phiên bản tiền nhiệm.
 

Thông số

TREND 2015-2

Trend MicroTM Internet Security 2015 mạnh mẽ, dễ sử dụng bảo vệ cho bạn và gia đình của bạn truy cập trực tuyến mỗi ngày –mail, mạng xã hội, lướt web, giao dịch ngân hàng, mua sắm, và nhiều hơn thế nữa.

 

 

Chi tiết sản phẩm

 

Cải tiến hơn rất nhiều so với phiên bản trước với các ứng dụng công nghệ chuyên dụng, độc quyền, Trend Micro Titanium Security 2015 sẽ theo dõi máy tính của bạn liên tục trong vòng 24/7 để luôn kịp thời phát hiệnnhững nguy hại ẩn chứa trên các trang mạng trực tuyến, đặc biệt là trang mạng xã hội đang rất phố biến hiện nay Facebook, Twitter, Google+, Linkedln, Pinterest. Ngoài ra, sản phẩm còn có tính năng cài đặt hiển thị bảo mật sẽ hạn chế cho bạn các cảnh báo và pop-ups gây phiền nhiễu. Chỉ với những thao tác cài đặt đơn giản và chế độ cập nhật tự động, bạn sẽ luôn có một chiếc máy tính sạch sẽ cùng với phần mềm diệt virus Trend Micro Titanium Security 2015.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT


Ngăn chặn các nguy hại đến từ mạng trực tuyến
Sản phẩm có khả năng phát hiện và ngăn chặn kịp thời tất cả các loại Malware hiện nay như: virus, trojan và spyware, NAV, mã độc, zombie, adware có trọng các trang mạng quảng cáo hay trình duyệt web không lành mạnh. Ngoài ra, tính năng quét tình riêng tư của Facebook cung cấp thêm cho bạn một lớp bảo vệ. Với một nhấp chuột duy nhất, nó cho phép bạn dễ dàng quản lý các cài đặt của Facebook và kiểm soát được những người có thể liên hệ với bạn và truy cập thông tin các nhân của bạn. Trend Micro Titanium Security 2015 sẽ xác định những thiết lập liên quan đến vấn đề riêng tư của bạn.

 

 

 

Phần mềm diệt virus Trend Micro Titanium Security 2015

 

Tối ưu hóa hệ thống
Tối ưu hóa hệ thống cải thiện hiệu suất máy tính bằng cách sắp xếp lại khoảng trống trên ổ đĩa cứng, làm sạch registry, xóa các lược sử ứng dụng, và các bản ghi lưu lại lược sử tin nhắn. Tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của hệ thống của bạn bằng cách thiệt lập một lịch trình thường xuyên để điều chỉnh giúp hệ thống của bạn hoạt động một cách tốt nhất.

 

Ngăn ngừa đánh cắp dữ liệu
Trend Micro Titanium Security 2015 có thể giúp ngăn chặn tin tặc và các phần mềm gián điệp ăn cắp số thẻ tín dụng, mật khẩu, và các dữ liệu nhạy cảm khác. Bây giờ, bạn có thể ngăn chặn các dữ liệu bí mật được đưa vào các trang web, thư điện tử hay tin nhắn IM. Sử dụng danh mục định trước, hoặc thiết lập những cái mới của riêng bạn.

 5

Giao diện của phần mềm diệt virus Trend Micro Titanium Security 2015

 

Xóa an toàn
Sử dụng Xóa an toàn để cắt nhỏ các tập tin cần xóa một cách vĩnh viễn. Xóa một tập tin chỉ là loại bỏ thông tin địa chỉ đến trên phân vùng của đĩa, chứ không phải là xóa thực sự dữ liệu đó trên ổ cứng. Tính năng xóa an toàn sẽ ghi đè lên phân vùng file cần xóa với các dữ liệu ngẫu nhiên, do đó, các nội dung xóa sẽ không phục hồi lại được.

 

Tùy biến giao diện cá nhân
Tùy chỉnh giao diện Trend Micro Titanium Security 2015 người sử dụng với những hình ảnh ưa thích của bạn. Đơn giản chỉ cần tải các hình ảnh bạn đã chọn và tùy biến theo cách mà bạn muốn trải nghiệm với Trend Micro Titanium Security 2015.

 12

Bạn hoàn toàn có thể cài đặt giao diện hình ảnh yêu thích vào phần mềm

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Tương thích với hệ điều hành
- Windows XP (32-bit) với Service Pack 2 hoặc mới hơn Home / Professional / Media Center
- Windows Vista (32-bit và 64-bit) với Service Pack 2 / Home Basic / Home Premium / Business / Ultimate
- Windows 7 (32-bit và 64-bit) Starter / Home Basic / Home Premium / Professional / Ultimate
- Windows 8 (32-bit và 64-bit)
Tương thích với máy có phần cứng tối thiểu là:
- Bộ xử lý: 350 MHz hoặc nhanh hơn
- RAM: 256 MB (512 MB RAM nếu muốn hỗ trợ công cụ phục hồi)
- Ổ đĩa: 1.3 GB

Hướng dẫn

Hình ảnh

Phần mềm Trend Micro Titanium Internet Security (1PC - Box)

Video

Đánh giá

  • Đánh giá sản phẩm:

Đăng bởi: Tracy - Thành viên rating

These pieces really set a standard in the inytrusd.

Gửi phản hồi (0) (Lúc: 19-06-2016, 2:07 pm)

Tư vấn bán hàng qua Facebook

Cùng thương hiệu

Sản phẩm đã xem

Chính sách giao hàng