Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 11 với đồ họa Intel® Iris® Xe

06-10-2020, 2:23 pm
Bộ xử lý này vượt trội mọi thứ so với những sản phẩm cùng dòng với nó - với những tiến bộ lớn trong mọi lĩnh vực quan trọng đối với bạn. Bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 11 mang lại hiệu suất CPU hàng đầu trong phân khúc, đồ họa sống động, khả năng tăng tốc trí tuệ nhân tạo (AI) đáng kinh ngạc và kết nối không dây và có dây tốt nhất trong phân khúc2 để giúp bạn tập trung, sáng tạo và tham gia ở các cấp độ mới.

Bộ xử lý Intel® Core™ i7-1185G7 thế hệ thứ 11 với đồ họa Intel® Iris® Xe, một phần của dòng bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 11 mới, là bộ xử lý tốt nhất thế giới dành cho máy tính xách tay mỏng và nhẹ.1 Bộ xử lý này vượt trội mọi thứ so với những sản phẩm cùng dòng với nó - với những tiến bộ lớn trong mọi lĩnh vực quan trọng đối với bạn. Bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 11 mang lại hiệu suất CPU hàng đầu trong phân khúc, đồ họa sống động, khả năng tăng tốc trí tuệ nhân tạo (AI) đáng kinh ngạc và kết nối không dây và có dây tốt nhất trong phân khúc2 để giúp bạn tập trung, sáng tạo và tham gia ở các cấp độ mới.

 


Đắm mình, Sáng tạo, Cộng tác
Đóng góp nhiều nhất ở mọi nơi
Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 11 cho phép bạn sản xuất, tạo, kết nối và cộng tác từ mọi nơi hơn bao giờ hết. Thế hệ bộ xử lý mới nhất này, được cung cấp bởi các bóng bán dẫn SuperFin mới của Intel, kết hợp các công nghệ mới nhất trong ngành và tốt nhất trong phân khúc2, như Wi-Fi 6 (Gig +), Thunderbolt™ 4, giải mã phương tiện AV1, CPU-attached PCIe * Gen 4 kèm theo và các tính năng bảo mật tăng cường phần cứng. Đạt được năng suất cao hơn với bộ xử lý hỗ trợ tốc độ xung nhịp Turbo lên đến 4,8Ghz, Intel® Optane™ H10 với Bộ lưu trữ trạng thái rắn, SSD nhanh nhất và bộ xử lý đầu tiên tích hợp Thunderbolt™ 4, kết nối cáp đơn thực sự phổ biến, hỗ trợ tối đa 4 màn hình 4K HDR đồng thời.

Dẫn đầu cuộc cách mạng trí tuệ nhân tạo (AI)3
Intel đang thay đổi cuộc chơi với trí tuệ nhân tạo (AI) trên máy tính. Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 11 đem đén khả năng tăng tốc trí tuệ nhân tạo (AI) hiệu suất cao nhất từng được chế tạo cho dòng máy tính xách tay mỏng và nhẹ. Nó được thiết kế độc đáo để tăng tốc đáng kể các ứng dụng nâng cao trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất và quy trình làm việc hiện đại. Trí tuệ nhân tạo (AI) hỗ trợ khả năng cộng tác sâu hơn, với khả năng khử nhiễu thần kinh và thậm chí là độ phân giải siêu video cho các cuộc gọi video chuyên nghiệp trong mọi môi trường bằng cách sử dụng mã hóa băng thông thấp mới nhất và công nghệ Wi-Fi tốt nhất cho hội nghị truyền hình. Nó cách mạng hóa quy trình làm việc sáng tạo, cho phép khả năng chỉnh sửa ảnh và video mới tuyệt vời với tốc độ đáng kinh ngạc. Giờ đây, mọi người đều có thể cộng tác và sáng tạo như một người chuyên nghiệp.


Cho trí tưởng tượng của bạn bay cao
Giới thiệu Đồ họa Intel® Iris® Xe - Bắt đầu nào!
Đồ họa Intel® Iris® Xe mới cung cấp hiệu suất đồ họa kiểu rời trong máy tính xách tay kiểu dáng đẹp hơn, mỏng hơn và nhẹ hơn. Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 11 với đồ họa Intel® Iris® Xe cho phép quý vị thỏa sức chơi các trò chơi hàng đầu hơn với tốc độ khung hình tuyệt vời, có thể chơi được ở full-HD so với đối thủ. Đồ họa Intel® Iris® Xe cũng mang lại hình ảnh rực rỡ với hỗ trợ hàng tỷ màu, HDR10, âm thanh Dolby Atmos và phát lại lâu nội dung được Dolby Vision hỗ trợ với khả năng tăng tốc phần cứng, một công nghệ lần đầu tiên ra mắt trong ngành . Bạn không chỉ có thể chơi các trò chơi hàng đầu ở độ phân giải 1080p ở tốc độ 30 khung hình/giây trở lên và tận hưởng trải nghiệm giải trí đắm chìm đáng kinh ngạc, mà bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 11 với đồ họa Intel® Iris® Xe còn cho phép bạn hoàn thành các dự án sáng tạo với tốc độ cực nhanh nhờ vào sự tăng tốc phần cứng riêng biệt của trí tuệ nhân tạo (AI), tất cả đều có trong một chiếc máy tính xách tay kiểu dáng đẹp, mỏng và nhẹ với hiệu suất hàng đầu - cho dù bạn dùng bằng cách cắm điện hay dùng pin.

 


Nền tảng Intel® Evo™ —Một loại máy tính xách tay mới4
Máy tính xách tay được thiết kế trên nền tảng Intel® Evo™ được xây dựng để hoàn thành công việc ở mọi nơi và được hỗ trợ độc quyền bởi bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 11 với đồ họa Intel® Iris® Xe. Mỗi thiết kế máy tính xách tay này đều được điều chỉnh, thử nghiệm và xác minh để mang đến những trải nghiệm quan trọng nhất cho những ai mơ ước lớn - khả năng phản hồi đáng kinh ngạc, thời lượng pin thực tế, sạc nhanh và đánh thức tức thì - tất cả đều theo phong cách cao cấp, mỏng, nhẹ. Huy hiệu Intel® Evo™ biểu thị sự kết hợp hoàn hảo giữa các tính năng và công nghệ, được thử nghiệm trong các điều kiện hàng ngày để có trải nghiệm đặc biệt đáp ứng mong đợi của hãng. Đến từ chương trình đổi mới Dự Án Athena, các thiết kế sử dụng nền tảng Intel® Evo™ sẽ thay đổi những kỳ vọng của bạn đối với máy tính xách tay của mình.

 Theo Intel.com

cart cart cart
All in one MCC All in one MCC PC Gaming, Đồ họa PC Gaming, Đồ họa Linh kiện máy tính Linh kiện máy tính Gaming - Gear Gaming - Gear Laptop - Tablet Laptop - Tablet Máy văn phòng Máy văn phòng Thiết bị mạng - An ninh Thiết bị mạng - An ninh Âm thanh - Kts Âm thanh - Kts Lưu trữ - phần mềm Lưu trữ - phần mềm Phụ kiện Phụ kiện