Các bước kết nối bluetooth của loa di động SoundMax M-1

08-08-2019, 9:50 am
Bạn đang sở hữu một chiếc loa karaoke di động SoundMax M-1 nhưng lại không biết cách kết nối buetooth với điện thoại để hát karaoke? nếu chỉ dùng để nghe nhạc thì thật là lãng phí tính năng nổi bật của chiếc loa di động này phải không nào. Chỉ với 4 bước đơn giản sau đây đã có thể thỏa mãn sở thích ca hát của bạn mọi lúc mọi nơi

Bước 1: Bật công tắc nguồn loa SoundMax M-1

Kiểm tra vị trí nút nguồn và bật lên để xem màn hình loa hát karaoke SoundMax M-1 có sáng hay không, đây cũng là cách để kiểm tra mức pin của loa và nguồn mặc định vào của âm thanh đã ổn định chưa.

Nhấn nút ON để mở nguồn trên loa SoundMax M-1.

Bước 2: Mở chế độ bluetooth của SoundMax M-1

Bạn nhấn nút MODE trên bảng điều chỉnh, nếu thấy màn hình LED của loa hát karaoke SoundMax M-1 hiển thị chữ màu đỏ “BLUE” và ký hiệu bluetooth nhấp nháy thì khi đó bạn mới kết nối thành công, khi kết nối được thì ký hiệu sẽ ngưng nhấp nháy.

luetooth của SoundMax M-1 đã được mở.

Bước 3: Mở chế độ bluetooth của smartphone

Bạn mở đồng thời chế độ kết nối bluetooth của điện thoại bằng cách vào cài đặt rồi tìm chế độ bluetooth và chuyển sang chế độ ON.

 bluetooth trên điện thoại.

 

Bước 4: Kết nối bluetooth của hai thiết bị với nhau

Dò tìm thiết bị ghép nối bluetooth bằng cách nhấn kết nối với thiết bị có tên "SoundMax M1". Vậy là đã kết nối bluetooth xong, bây giờ bạn có thể thoải mái hát karaoke với những bài hát mình yêu thích rồi đấy.

Và bây giờ thì cùng hát thôi nào.

 

Điều chỉnh Volume của loa SoundMax M-1 và micro

Để có chất lượng âm thanh tuyệt vời bạn phải biết cách làm chủ chiếc loa vali kéoSoundMax M1 của mình. Những thông số được đánh giá chuẩn nhất để âm thanh không quá vang mà to và rõ ràng nhất là nút âm lượng điều chỉnh không lên quá 80%, nếu chỉnh công suất tổng thể max có thể nhanh hỏng hóc màng loa. Âm lượng micro khoảng 50%, độ vang 40% là vừa đẹp. Với loa SoundMax M-1, bạn cũng có được dàn karaoke chuyên nghiệp nhưng phải tìm hiểu chi tiết hơn về cách điều chỉnh thông số sao cho phù hợp. 

Sau 4 bước hướng dẫn kết nối loa kẹo kéo SoundMax M-1 với điện thoại để hát karaoke bạn đã có thể khoe giọng hát của mình khắp nơi, từ những cuộc vui nho nhỏ trên đường phố đến những chuyến đi du lịch hay tiệc tùng đông đúc ngoài bãi biển.

Mua ngay loa hát karaoke di động SoundMax M-1 tại đây: http://minhchaucomputer.vn/loa-du-lich-soundmax-m1-bluetoothusbsdkaraoketro-giang.html

cart cart cart
PC, Workstation PC, Workstation Linh kiện máy tính Linh kiện máy tính Gaming - Gear Gaming - Gear Laptop - Tablet Laptop - Tablet Máy văn phòng Máy văn phòng Thiết bị mạng Thiết bị mạng Âm thanh - Kts Âm thanh - Kts Camera giám sát Camera giám sát Lưu trữ - phần mềm Lưu trữ - phần mềm Phụ kiện Phụ kiện