Download Office 2010 Professional Link Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt

16-02-2020, 10:51 pm
MS Office 2010 là phần mềm văn phòng của Microsoft hỗ trợ việc soạn thảo văn bản trên Word, tạo slide trình chiếu thuyết trình bằng PowerPoint, lập trình bảng tính trên Excel, quản lý Email bằng Outlook. Đây là phiên bản vẫn giữ giao diện truyền thống như Office 2007 nhưng được cải tiến hơn.

1. Giới thiệu Office 2010

MS Office 2010 là phần mềm văn phòng của Microsoft hỗ trợ việc soạn thảo văn bản trên Word, tạo slide trình chiếu thuyết trình bằng PowerPoint, lập trình bảng tính trên Excel, quản lý Email bằng Outlook. Đây là phiên bản vẫn giữ giao diện truyền thống như Office 2007 nhưng được cải tiến hơn.

Đây là phiên bản được nhiều người sử dụng nhất trên hệ điều hành Windows 7 do tính đơn giản, dễ sử dụng và tối ưu hơn khiến cho người dùng không muốn cập nhật lên phiên bản cao mới.

Microsoft Office 2010 Full Active được bổ sung nhiều cải tiến mới giúp người dùng chỉnh sửa các file âm thanh và video trong Microsoft PowerPoint 2010 mà không cần phải dùng những công cụ chỉnh sửa bên ngoài.

Bộ Office 2010 gồm có:

- Microsoft Word 2010

- Microsoft Excel 2010

- Microsoft Outlook 2010 with Business Contact Manager

- Microsoft PowerPoint 2010

- Microsoft OneNote 2010

- Microsoft Access 2010

- Microsoft SharePoint Workspace 2010

- Microsoft InfoPath 201

- Microsoft Publisher 2010

- Microsoft Office Web Apps

- Microsoft Lync 2010

2. Link Download Office 2010 Professional Tốc Độ Cao

Sau đây mình chia sẻ cho các bạn File cài đặt Office 2010 Pro cùng với file full key kích hoạt, mình cũng để trong đó luôn. Việc của bạn cần phải làm là tải file theo link dưới đây và cài đặt. Link tải Office 2010 tại đây.

DOWNLOAD

1. Microsoft Office Professional Plus 2010 (32-bit): 


2. Microsoft Office Professional Plus 2010 (64-bit): 


3. Thuốc: LINK MEDIAFIRE

3. Hướng dẫn cài đặt Office 2010 Professional

Bước 1: Bạn tải file cài đặt mình để bên trên về. Sau đó, dùng winrar giải nén ra, ta được các folder như trong hình. Để bắt đầu cài đặt, bạn bấm vào office_professional_plus_2010_64bit.exe.

Trong quá trình cài ,các bạn dùng key bên dưới để điền vào
BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

Chạy file Office 2010 Toolkit.exe -> Click Ez-Activetor Đợi vài giây để chương trình active xong như hình

Bước 2: Giao diện cài đặt của công cụ Office 2010 hiện lên, bạn vào file key.txt mình có đính kèm cùng file cài đặt. Bạn mở lên và điền một trong những các key đó vào (Khuyến nghị điền key đầu tiên – vì key này mình thử dùng và nó không yêu cầu active lại, mấy key kia mình chưa thử). Sau đó, bạn click vào ''I accept the terms of this agreement'' sau đó bấm tiếp vào nút Continue để tiếp tục.

Bước 3:  theo bạn có thể chọn Install Now nếu như bạn muốn cài đặt hết tất cả các phần mềm có trong bộ công cụ Office này. Nhưng mình khuyến nghị các bạn nên chọn vào Customize để lựa chọn một số phần mềm cần thiết, tránh việc lãng phí bộ nhớ ổ đĩa.


Bước 4: Tại bước này, bạn bỏ các phần mềm không cần thiết bằng cách chọn vào các phần mềm đó và bấm “Not Available” như hình dưới.

Bước 5: Đợi chờ là hạnh phúc, bạn sẽ phải dành khoảng 5 phút để chờ đợi Office 2010 tiến hành cài đặt tự động. Thời gian này bạn có thể làm việc khác như pha tách cà phê chẳng hạn.

Sau khi tiến trình cài đặt tự động đã xong, bạn tích vào Close trên giao diện.

4. Hướng Dẫn Kích Hoạt Activate Office 2010 Professional

Mình sẽ hướng dẫn các bạn activate Office 2010 bằng Toolkit phiên bản 2.1.6 an toàn cho máy tính của bạn. Đây là cách kích hoạt tự động chỉ trong một nốt nhạc, không rườm ra như một số cách crack khác, các bạn làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Sau khi bạn cài đặt xong phần mềm, nếu mở thì nên tắt nó đi và tắt cả tường lửa Firewall hệ điều hành, phần mềm diệt virus có trong máy của bạn.

  • Giải nén fodel Office-2010-Toolkit-2.1.6 để có được file cài đặt Crack

Bước 2: Tiếp theo, bạn mở file Toolkit 2.1.6.exe lên và click vào EZ-Activator, chương trình nó sẽ tự động chạy và kích hoạt cho bạn.

Bước 3: Khi bạn thấy dòng chữ như hình minh hoạt bên dưới, nghĩa là bạn đã thành công và có thể tắt nó đi

Chúc các bạn thành công !

cart cart cart
All in one MCC All in one MCC Laptop Laptop Gaming PC Gaming PC Office PC Office PC PC Đồ họa, Workstation PC Đồ họa, Workstation Linh kiện máy tính Linh kiện máy tính Màn hình Máy tính Màn hình Máy tính Gaming Gear Gaming Gear Máy văn phòng Máy văn phòng Thiết bị mạng - Camera Thiết bị mạng - Camera Phụ Kiện công nghệ Phụ Kiện công nghệ