Phần mềm Trend Micro Titanium Internet Security (1PC - Box)

Mã hàng: Đánh giá: Lượt xem: 1340
Giá khuyến mại: 190.000 đ [Giá đã có VAT]
Giá niêm yết: 260.000 đ
-27%
Tình trạng: Còn hàng
Mô tả sản phẩm:
  • TITANIUM INTERNET SECURITY TREND MICRO Box (1PC 1Năm) Trend Micro™ Titanium™ Internet Security mạnh mẽ, dễ sử dụng giúp bảo vệ cho bạn và gia đình khi sử dụng internet mỗi ngày như kiểm tra email, tham gia mạng xã hội, giao dịch ngân hàng, đọc báo và mua sắm.
Bảo hành: Chính hãng 12 tháng
Giao Hàng: - Miễn phí nội thành Hà Nội
- Thời gian làm việc từ 8h00 - 18h30 từ thứ 2 - thứ 7.
Chấp nhận thanh toán pay acept
Minh Châu Computer cam kết:
Bán hàng tại kho tổng phân phối
Giá cạnh tranh nhất thị trường
Sản phẩm 100% chính hãng
Bảo hành 1 đổi 1 tại nơi sử dụng
Mua hàng online rẻ hơn, thêm quà
Trả góp lãi xuất 0%

Phần mềm diệt Virus Trend Micro™ Titanium™ Internet Security mạnh mẽ, dễ sử dụng giúp bảo vệ cho bạn và gia đình khi sử dụng internet mỗi ngày như kiểm tra email, tham gia mạng xã hội, giao dịch ngân hàng, đọc báo và mua sắm.Ngoài việc ngăn chặn virus và phần mềm độc hại, Trend Micro Titanium Internet Security xác định được các liên kết nào là độc hại trong kết quả tìm kiếm cũng như các liên kết chia sẻ trong email, IM hay các trang mạng xã hội của Facebook, Twitter hoặc Pinterest.Với các tùy chỉnh của tính năng Kiểm soát và bảo vệ trẻ em, các bậc cha mẹ dễ dàng giúp cho con trẻ an toàn tránh xa tội phạm mạng và truy cập các nội dung không phù hợp. Titanium cung cấp cho bạn sự tự tin và yên tâm với giao diện thân thiện, cài đặt đơn giản, báo cáo rõ ràng dễ hiểu. Titanium không gây phiền nhiễu với các pop-up hoặc thông báo không thật cần thiết.Trend Micro Titanium – bảo vệ được thực hiện dễ dàngmascott
CÁC TÍNH NĂNG QUAN TRỌNG
• Ngăn chặn virus, phần mềm độc hại, và các liên kết nguy hiểm được chia sẻ thông qua email và IM• Xác định các kết quả tìm kiếm an toàn và độc hại trong liên kết của Chrome, Internet Explorer và Firefox
• Phát hiện các liên kết nguy hiểm trong các trang mạng phổ biến như Facebook, Twitter, Google+, Linkedln và Pinterest.
• Tính năng kiểm soát và bảo vệ trẻ em giúp trẻ lên mạng an toàn.
• Trình quét riêng tư Facebook cho phép bạn phát hiện những cài đặtkhông an toàn dẫn đến lộ thông tin cá nhân.
• Phần mềm không gây phiền nhiễu với các cảnh báo và pop-ups không quan trọng.
• Các tính năng mới đã được bổ xung và nâng cấp, cải thiện so với các phiên bản tiền nhiệm.
 
Video

Đang cập nhật...

Sản phẩm bán chạy nhất
Sản phẩm giá tương đương
Sản phẩm liên quan
0 đánh giá Phần mềm Trend Micro Titanium Internet Security (1PC - Box)
Gửi đánh giá
x
Hỏi và đáp về Phần mềm Trend Micro Titanium Internet Security (1PC - Box)
img cmt
  • Tracy Tracy
    These pieces really set a standard in the inytrusd.
    Trả lời | 19-06-2016, 2:07 pm
    Trả lời bình luận
Thông số kỹ thuật

TREND 2015-2

Trend MicroTM Internet Security 2015 mạnh mẽ, dễ sử dụng bảo vệ cho bạn và gia đình của bạn truy cập trực tuyến mỗi ngày –mail, mạng xã hội, lướt web, giao dịch ngân hàng, mua sắm, và nhiều hơn thế nữa.

 

 

Chi tiết sản phẩm

 

Cải tiến hơn rất nhiều so với phiên bản trước với các ứng dụng công nghệ chuyên dụng, độc quyền, Trend Micro Titanium Security 2015 sẽ theo dõi máy tính của bạn liên tục trong vòng 24/7 để luôn kịp thời phát hiệnnhững nguy hại ẩn chứa trên các trang mạng trực tuyến, đặc biệt là trang mạng xã hội đang rất phố biến hiện nay Facebook, Twitter, Google+, Linkedln, Pinterest. Ngoài ra, sản phẩm còn có tính năng cài đặt hiển thị bảo mật sẽ hạn chế cho bạn các cảnh báo và pop-ups gây phiền nhiễu. Chỉ với những thao tác cài đặt đơn giản và chế độ cập nhật tự động, bạn sẽ luôn có một chiếc máy tính sạch sẽ cùng với phần mềm diệt virus Trend Micro Titanium Security 2015.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT


Ngăn chặn các nguy hại đến từ mạng trực tuyến
Sản phẩm có khả năng phát hiện và ngăn chặn kịp thời tất cả các loại Malware hiện nay như: virus, trojan và spyware, NAV, mã độc, zombie, adware có trọng các trang mạng quảng cáo hay trình duyệt web không lành mạnh. Ngoài ra, tính năng quét tình riêng tư của Facebook cung cấp thêm cho bạn một lớp bảo vệ. Với một nhấp chuột duy nhất, nó cho phép bạn dễ dàng quản lý các cài đặt của Facebook và kiểm soát được những người có thể liên hệ với bạn và truy cập thông tin các nhân của bạn. Trend Micro Titanium Security 2015 sẽ xác định những thiết lập liên quan đến vấn đề riêng tư của bạn.

 

 

 

Phần mềm diệt virus Trend Micro Titanium Security 2015

 

Tối ưu hóa hệ thống
Tối ưu hóa hệ thống cải thiện hiệu suất máy tính bằng cách sắp xếp lại khoảng trống trên ổ đĩa cứng, làm sạch registry, xóa các lược sử ứng dụng, và các bản ghi lưu lại lược sử tin nhắn. Tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của hệ thống của bạn bằng cách thiệt lập một lịch trình thường xuyên để điều chỉnh giúp hệ thống của bạn hoạt động một cách tốt nhất.

 

Ngăn ngừa đánh cắp dữ liệu
Trend Micro Titanium Security 2015 có thể giúp ngăn chặn tin tặc và các phần mềm gián điệp ăn cắp số thẻ tín dụng, mật khẩu, và các dữ liệu nhạy cảm khác. Bây giờ, bạn có thể ngăn chặn các dữ liệu bí mật được đưa vào các trang web, thư điện tử hay tin nhắn IM. Sử dụng danh mục định trước, hoặc thiết lập những cái mới của riêng bạn.

 5

Giao diện của phần mềm diệt virus Trend Micro Titanium Security 2015

 

Xóa an toàn
Sử dụng Xóa an toàn để cắt nhỏ các tập tin cần xóa một cách vĩnh viễn. Xóa một tập tin chỉ là loại bỏ thông tin địa chỉ đến trên phân vùng của đĩa, chứ không phải là xóa thực sự dữ liệu đó trên ổ cứng. Tính năng xóa an toàn sẽ ghi đè lên phân vùng file cần xóa với các dữ liệu ngẫu nhiên, do đó, các nội dung xóa sẽ không phục hồi lại được.

 

Tùy biến giao diện cá nhân
Tùy chỉnh giao diện Trend Micro Titanium Security 2015 người sử dụng với những hình ảnh ưa thích của bạn. Đơn giản chỉ cần tải các hình ảnh bạn đã chọn và tùy biến theo cách mà bạn muốn trải nghiệm với Trend Micro Titanium Security 2015.

 12

Bạn hoàn toàn có thể cài đặt giao diện hình ảnh yêu thích vào phần mềm

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Tương thích với hệ điều hành
- Windows XP (32-bit) với Service Pack 2 hoặc mới hơn Home / Professional / Media Center
- Windows Vista (32-bit và 64-bit) với Service Pack 2 / Home Basic / Home Premium / Business / Ultimate
- Windows 7 (32-bit và 64-bit) Starter / Home Basic / Home Premium / Professional / Ultimate
- Windows 8 (32-bit và 64-bit)
Tương thích với máy có phần cứng tối thiểu là:
- Bộ xử lý: 350 MHz hoặc nhanh hơn
- RAM: 256 MB (512 MB RAM nếu muốn hỗ trợ công cụ phục hồi)
- Ổ đĩa: 1.3 GB

Xem đầy đủ thông số kỹ thuật
Phần mềm Trend Micro Titanium Internet Security (1PC - Box)
Giá khuyến mại: 190.000 đ [Giá đã có VAT]
Giá niêm yết: 260.000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: Chính hãng 12 tháng
Giao Hàng: - Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội
- Thời gian làm việc từ 8h00 - 18h30 từ thứ 2 - thứ 7.


Sản phẩm bạn vừa xem
cart cart cart
PC, Workstation PC, Workstation Linh kiện máy tính Linh kiện máy tính Gaming - Gear Gaming - Gear Laptop - Tablet Laptop - Tablet Máy văn phòng Máy văn phòng Thiết bị mạng Thiết bị mạng Âm thanh - Kts Âm thanh - Kts Camera giám sát Camera giám sát Lưu trữ - phần mềm Lưu trữ - phần mềm Phụ kiện Phụ kiện