Creative Sound Blaster Audigy RX (7.1PCIe) SB1550
2.290.000
[Giá đã bao gồm VAT]

Giá chính hãng: 2.500.000 đ -9%

Tiết kiệm: 210.000 đ

Creative Sound Blaster Audigy RX (7.1PCIe) SB1550

Mã SP: 0     Lượt xem: 292

Lưu sản phẩm yêu thích

Đánh giá: rate Đánh giá (0)
Mô tả sản phẩm:
Đầu ra 7.1 kênh
Âm thanh xử lý Creative E-MU
Tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu (SNR) 106dB
Tùy chọn kết nối (Chính) Đầu ra: 1 x 3,5 mm jack (Front Out) 1 x 3,5 mm jack (phía sau / bên R) 1 x 3,5 mm jack (C / Sub / Side L)
Microphone: jack 2 x 3,5 mm
Trong dòng: jack 1 x 3,5 mm
Trong quang học: 1 x TOSLINK
Ngõ ra tai nghe: jack 1 x 3,5 mm chia sẻ với Mặt trận Out
Tai nghe Amp lên đến 600 Ohms
Tối đa kênh đầu ra 7.1 kênh
Kho hàng:
Còn hàng
Bảo hành: Chính hãng 12 tháng.
Yên tâm mua sắm: Miễn phí vận chuyển 20km*
Bảo hành chính hãng tại nơi sử dụng**
Sản phẩn mới 100% bảo hành chính hãng
Bán hàng tại kho với giá cả cạnh tranh nhất
Nhận giao hàng và lắp đặt từ 8h30-18h30h từ thứ 2 đến thứ 7
2.290.000
[Giá đã bao gồm VAT]

Giá niêm yết: 2.500.000 đ -9%

Tiết kiệm: 210.000 đ

Mô tả chi tiết

Card âm thanh 7.1, Pcie, bộ xử lý Creative E-MU, SNR 104dB, EAX advanced 4.0, Optical out

 Creative Sound Blaster Audigy RX 7.1

(quý khách lưu ý hàng full box phải mới 100%  và phụ kiện đầy đủ, hàng nguyên seal, nguyên đai, nguyên kiện, không như một số công ty lập lờ bán hàng renew thiếu linh kiện và hàng đã bị box hộp rồi với giá rẻ  để lừa khách hàng)

Tứ Gia Computer sẵn sàng giao đến nơi cho quý khách kiểm tra hàng  mới 100% trước khi thanh toán. ) 
Tứ Gia Computer chuyên cung cấp sản phẩm Creative Sound Blaster Audigy RX 7.1 bảo hành 12 tháng full box, mới 100% giá rẻ tại HN.

Creative Sound Blaster Audigy RX 7.1 biến máy PC của bạn thành một hệ thống giải trí 7.1. Creative Sound Blaster Audigy RX 7.1 hàng luôn có sẵn trong kho, số lượng không giới hạn, giao hàng ngay. Các anh chị em tha hồ lựa chọn tùy mẫu thích, không cần phải đợi lâu.
Công ty cam kết giao hàng và lắp đặt Creative Sound Blaster Audigy RX 7.1 tận nơi cho khách hàng tại HN. Creative Sound Blaster Audigy RX 7.1 hỗ trợ kỹ thuật tận nơi trong thời gian bảo hành 12 tháng .

Bạn đang cần một cái sound card thật dễ thương, nhỏ gọn để nghe nhạc và dễ dàng di chuyển, nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng âm thanh cực chuẩn? Vậy thì đây, sản phẩm Creative Sound Blaster Audigy RX 7.1 mà Tứ Gia Computer giới thiệu lần này sẽ cho bạn sống trọn vẹn trong thế giới âm nhạc đỉnh cao. Giá cực rẻ , Creative Sound Blaster Audigy RX 7.1 ưu đãi với giá gốc, thật quá tuyệt vời, phải không nào?


 
TỔNG QUAN SẢN PHẨM

Tối ưu Giải pháp ghi âm cho nền tảng PCIe Card âm thanh

Nâng cấp hoàn hảo từ âm thanh bo mạch chủ cơ bản để nhập vai âm thanh vòm điện ảnh. 

Trải nghiệm những kỳ quan của âm thanh vòm đa kênh và tạo ra chất lượng cao podcast! Hiệu ứng EAX tăng tốc phần cứng cho phép bạn kết hợp nhiều loại hiệu ứng âm thanh một cách dễ dàng! Sound Blaster Audigy Rx có một SNR của 106dB, 600-ohm headphone amp để theo dõi studio, và một bộ phần mềm cho phép tùy biến âm thanh đầy đủ. 
Sound Blaster Audigy Rx là một card âm thanh tiên tiến đại diện cho nâng cấp hoàn hảo từ âm thanh bo mạch chủ cơ bản để nhập vai âm thanh vòm điện ảnh. Với chipset cao cấp của nó được thiết kế để xử lý động cơ reverb EAX huyền thoại của chúng tôi, bạn có thể mong đợi để trải nghiệm tuyệt vời 7.1 âm thanh đa kênh. Nó cũng có tính năng một SNR của 106dB và âm thanh Sound Blaster Audigy Rx Control Panel, một phần mềm máy tính chuyên dụng, cho phép bạn kiểm soát toàn bộ mọi khía cạnh của card âm thanh của bạn 
Nếu bạn đang lớn vào giải trí, bạn cũng sẽ thích nó cho phần mềm EAX Studio của nó cho phép bổ sung tác động môi trường phần cứng tăng tốc âm nhạc, phim ảnh, trò chơi cũng như cho đầu vào giọng nói và thông tin liên lạc của bạn. 


Sáng tạo chipset E-MU mang đến hiệu ứng âm thanh phát lại điện ảnh tuyệt vời.
E-MU Chipset cho hiệu ứng nâng cao chế biến
Sound Blaster Audigy Rx các tính năng của chipset Creative E-MU, được thiết kế để xử lý huyền thoại EAX động cơ của chúng tôi hồi âm (âm thanh môi trường mở rộng) và cung cấp các hiệu ứng âm thanh phát lại điện ảnh tuyệt vời mà không cần phải làm chậm CPU của bạn. Điều này đảm bảo bạn sẽ có được hiệu ứng chất lượng tuyệt vời và âm thanh mà không ảnh hưởng đến sức mạnh xử lý của máy tính. 

Hai Microphone đầu vào
Card âm thanh có hai đầu vào microphone để cho phép bạn lấy một người bạn hát cùng một lúc! Hoặc, sử dụng đầu vào thứ hai để ghi lại các âm nhạc đi kèm trong khi bạn hát. Các khả năng là vô tận! 

Siêu thấp trễ âm thanh ghi âm
Thưởng thức giảm độ trễ với sự hỗ trợ của âm thanh với Dòng đầu vào / đầu ra (ASIO) điều khiển, làm cho thanh Sound Blaster Audigy Rx giải pháp hoàn hảo cho chất lượng cao, ghi âm thanh có độ trễ thấp. 

Kiểm soát và thực hiện điều chỉnh chi tiết với phần mềm mạnh mẽ EAX Studio


Hỗ trợ lên đến 7.1 đa kênh đầu ra loa. 
Kiểm soát và tùy chỉnh âm thanh của bạn
Sound Blaster Audigy Rx Control Panel là một ứng dụng máy tính chuyên dụng, cho phép bạn kiểm soát và tùy chỉnh mọi khía cạnh của card âm thanh của bạn. Bạn có thể điều chỉnh sáng tạo nhiều loa Surround của bạn (CMSS hoặc CMSS 3D) thiết lập để upmix nội dung âm thanh stereo với hệ thống loa đa kênh của bạn và thêm chiều sâu âm thanh để nội dung đa kênh của bạn. Hoặc, sử dụng giám sát và Mic Stereo Trộn nghe mình trong khi bạn ghi lại và để bạn có thể nghe thấy những tác động ngay lập tức. 

Fine-Tune chỉnh EAX của bạn
Các phần mềm mạnh mẽ EAX Studio cho phép bạn kiểm soát và thực hiện điều chỉnh chi tiết cho tất cả các thiết lập EAX Advanced HD như thêm hiệu ứng môi trường âm nhạc, phim ảnh và các trò chơi, hoặc thay đổi quan trọng của âm nhạc của bạn trên bay để phù hợp với giọng nói của bạn. 
Cao cấp Blaster chất lượng âm thanh
Thưởng thức âm thanh Sound Blaster chất lượng âm thanh cao cấp hơn và âm thanh trên bo mạch chủ cơ bản với một Tỷ lệ (SNR) của 106dB Signal-to-Noise. Thêm vào đó, âm thanh nổi trực tiếp cho phép bạn nghe nhạc của bạn tinh khiết và chưa qua chế biến ở tốc độ bit tuyệt vời của 24-bit 192 kHz. 

Gói phần mềm ghi âm Creative
Quan tâm để bắt đầu ghi âm ngay lập tức? Sound Blaster Audigy Rx đi kèm với phần mềm ghi âm như Creative WaveStudio và sáng tạo thông minh ghi, vì vậy bạn có thể tạo ra nội dung của bạn ngay lập tức! 

Chuyên dụng chất lượng cao Headphone Amp
Với bộ khuếch đại tai nghe 600-ohm, Sound Blaster Audigy Rx là có thể lái xe các yêu cầu cao nhất của tai nghe studio. 

Thưởng thức điện ảnh Surround Sound
Sound Blaster Audigy Rx cũng cho phép bạn tận hưởng một trải nghiệm thực sự điện ảnh, hỗ trợ lên đến 7.1 đa kênh đầu ra loa. Nó mang lại cho bạn một trải nghiệm âm thanh điện ảnh nhập vai cho phim của bạn, trò chơi và nhiều hơn nữa! 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Đầu ra 7.1 kênh
Âm thanh xử lý Creative E-MU
Tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu (SNR) 106dB
Tùy chọn kết nối (Chính) Đầu ra: 1 x 3,5 mm jack (Front Out) 1 x 3,5 mm jack (phía sau / bên R) 1 x 3,5 mm jack (C / Sub / Side L)
Microphone: jack 2 x 3,5 mm
Trong dòng: jack 1 x 3,5 mm
Trong quang học: 1 x TOSLINK
Ngõ ra tai nghe: jack 1 x 3,5 mm chia sẻ với Mặt trận Out
Tai nghe Amp lên đến 600 Ohms
Tối đa kênh đầu ra 7.1 kênh 

YÊU CẦU HỆ THỐNG
Intel ® Core ™ 2 Duo hoặc AMD ® xử lý tương đương (bộ vi xử lý 2,0 GHz hoặc nhanh hơn đề nghị)
Intel ®, AMD ® hoặc 100% bo mạch chủ tương thích
Microsoft ® Windows ® 8 32/64 bit, Windows 7 32/64 bit, Windows Vista ™ 32/64 bit, Windows XP 32/64 bit
1GB RAM
> 600 MB không gian đĩa cứng miễn phí
Có sẵn PCI Express dựa 1.0a khe cắm phù hợp
CD hoặc ổ đĩa DVD để cài đặt phần mềmTÍNH NĂNG CHÍNH:

Creative Sound Blaster Audigy RX 7.1 Sound Card SB1550

FEATURES

The perfect Sound Blaster upgrade

The Sound Blaster Audigy Rx is an advanced sound card that represents the perfect upgrade from basic motherboard audio to immersive cinematic surround sound. With its advanced chipset designed to process our legendary EAX reverb engine, you can look forward to experiencing superb 7.1 multi-channel audio. It also features an SNR of 106dB and the Sound Blaster Audigy Rx Control Panel, a dedicated PC software that allows you full control of every aspect of your sound card.

If you're big on entertainment, you would also love it for its EAX Studio software that allows for additional hardware-accelerated environmental effects to your music, movies, games as well as for your voice input and communications.

E-MU chipset for advanced effects processing

E-MU chipset for advanced effects processing

Sound Blaster Audigy Rx features the Creative E-MU chipset, which was designed to process our legendary reverb engine EAX (Environmental Audio eXtensions) and deliver amazing cinematic audio playback effects without having to bog down your CPU. This ensures you get great quality effects and audio without affecting your computer's processing power.

Dual microphone inputs

The sound card has two microphone inputs to allow you to grab a friend to sing simultaneously! Or, use the second input to record the music accompaniment while you sing. The possibilities are endless!

Dual microphone inputs
Super low-latency audio recordings

Super low-latency audio recordings

Enjoy reduced latency with the support of Audio Stream Input/Output (ASIO) drivers, making Sound Blaster Audigy Rx the perfect solution for high-quality, low-latency audio recordings.

Control and customize your audio

Sound Blaster Audigy Rx Control Panel is a dedicated PC application that lets you control and customize every aspect of your sound card. You can adjust your Creative Multi Speaker Surround (CMSS or CMSS 3D) settings to upmix stereo content to your multi-channel speaker system and add acoustic depth to your multi-channel content. Or, use Mic Monitoring and Stereo Mixing to hear yourself while you record and so that you can hear the effects instantly.

Control and customize your audio
Fine-tune your EAX settings

Fine-tune your EAX settings

The powerful EAX Studio software lets you control and perform detailed adjustments to all of the EAX Advanced HD settings such as adding environmental effects to your music, movies and games, or change the key of your music on the fly to match your voice.

Premium Sound Blaster quality
Bundled Creative recording software
Dedicated high-quality headphone amp

Premium Sound Blaster quality

Enjoy premium Sound Blaster audio quality over and above basic motherboard audio with a Signal-to-Noise Ratio (SNR) of 106dB. Plus, Stereo Direct lets you listen to your music pure and unprocessed at the amazing bit rate of 24-bit 192 kHz.

Bundled Creative recording software

Keen to get started on recording right away? Sound Blaster Audigy Rx comes with recording software such as Creative WaveStudio and Creative Smart Recorder, so you can create your content immediately!

Dedicated high-quality headphone amp

With the 600-ohm headphone amplifier, the Sound Blaster Audigy Rx is able to drive the most demanding of studio headphones.

Enjoy cinematic surround sound

Enjoy cinematic surround sound

The Sound Blaster Audigy Rx also lets you enjoy a truly cinematic experience, supporting up to 7.1 multi-channel speaker output. It gives you an immersive, cinematic audio experience for your movies, games and more!


Connectivity Chart

Customer Reviews

Thông số

 

Hướng dẫn

Hình ảnh

Creative Sound Blaster Audigy RX (7.1PCIe) SB1550
Creative Sound Blaster Audigy RX (7.1PCIe) SB1550

Video

Đánh giá

  • Đánh giá sản phẩm:

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Tư vấn bán hàng qua Facebook

Sản phẩm đã xem

Chính sách giao hàng
So sánh sản phẩm
Hãy chat với chúng tôi