Đồ họa | Download Adobe Illustrator 2020 Mới Nhất - Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

16-01-2020, 11:22 am
Adobe Illustrator 2020 là phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp trong giới Designer hiện nay. Phần mềm có nhiều công cụ giúp tạo ra các sản phẩm như: thiết kế banner, thiết kế logo, background quảng cáo, chương trình, các hoạt họa…

1. Giới Thiệu Về Adobe Illustrator 2020

Adobe Illustrator 2020 là phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp trong giới Designer hiện nay. Phần mềm có nhiều công cụ giúp tạo ra các sản phẩm như: thiết kế banner, thiết kế logo, background quảng cáo, chương trình, các hoạt họa…

Hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ sử dụng Illustrator để tạo ra mọi thứ từ biểu tượng web và bao bì sản phẩm đến sách minh họa và bảng quảng cáo. Nhận tất cả các công cụ vẽ bạn cần để biến các hình dạng và màu sắc đơn giản thành logo, biểu tượng và đồ họa tinh vi. Illustrator tác phẩm nghệ thuật là phần mềm dựa trên vector, vì vậy nó có thể thu nhỏ cho màn hình di động và kích thước lên tới biển quảng cáo và luôn trông sắc nét và đẹp.

Tnh năng của Adobe Illustrator CC 2020

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Adobe Illustrator CC 2020 Tải xuống miễn phí, xin lưu ý các tính năng có thể thay đổi và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

- Cải thiện, trực quan và trải nghiệm người dùng phong phú để đơn giản hóa các đường dẫn phức tạp

- Cải thiện hiệu suất khi áp dụng các hiệu ứng nhất định trên hình ảnh và đối tượngCơ chế đọc tệp nâng cao để tránh và khắc phục sự cố tệp. Xóa tin nhắn ứng dụng với trọng tâm chính là giải quyết vấn đề.

- Hiệu suất ổn định tốt hơn, trải nghiệm người dùng và hỗ trợ các quy trình công việc mượt mà hơn

- Tối ưu hóa tập tin mở và lưu hoạt động trên các mạng từ xa

- Dễ dàng tạo ra sự pha trộn màu sắc phong phú mang lại cho các đối tượng và tác phẩm nghệ thuật của bạn một cái nhìn và cảm giác tự nhiên hơn.

- Tiết kiệm thời gian bằng cách sửa đổi lặp lại văn bản hoặc các đối tượng trên nhiều bản vẽ cùng một lúc.

vân vân

- Hoạt động liền mạch, tối ưu khi di chuyển các đối tượng, layer sang các phần mềm khác như Photoshop, InDesign, XD, Premiere Pro.

- Biến các bản vẽ nghệ thuật thành các slide để dễ dàng trình chiếu.

2. Yêu Cầu Về Hệ Thống Cho Adobe Illustrator CC 2020

Để làm việc ổn định và mượt mà các bạn trên trang bị cấu hình máy tính khá là cao. Tuy nhiên, để cài đặt và sử dụng ở mức thấp thì bạn cầu phải có cấu hình máy tính tối thiểu là như sau:

Bộ xử lý 

Bộ xử lý Intel đa lõi (có hỗ trợ 32/64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64

Xem thêm: Cấu hình máy tính đồ họa chuyên nghiệp TẠI ĐÂY

Hệ điều hành  Windows 10 (khuyến nghị sử dụng phiên bản 1809, 1903 trở lên) hoặc Windows 8.1
RAM  RAM 4 GB trở lên
Ổ đĩa cứng  Nên sử dụng ổ đĩa SSD có dung lượng trống khoảng 8 GB để cài đặt
Độ phân giải màn hình  Màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1920 x 1080)
GPU OpenGL 4.xTùy chọn: Để sử dụng Hiệu suất GPU: Windows của bạn phải có tối thiểu 1 GB VRAM (khuyến nghị 4 GB) và máy tính của bạn phải hỗ trợ OpenGL phiên bản 4.0 trở lên.

3. Link Download Adobe Illustrator 2020 - Link Tải Google Drive Tốc Độ Cao

Mình xin chia sẻ với các bạn phiên bản cài đặt Adobe Illustrator CC 2020 không cần crack mà thực tế là nó đã được kích hoạt sẵn rồi. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt như bình thường mà không cần phải lo tìm cách crack Adobe Illustrator nữa nhé.

Link Download Adobe Illustrator 2020 – Google Drive 

Link Download Adobe Illustrator 2020 – Link Dự Phòng


4. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Illustrator 2020 Chi Tiết

Chú ý: Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần ngắt kết nối internet và tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10). 

Bước 1: Sử dụng phần mềm WinRAR giải nén file tải xuống. Chạy file cài đặt và tùy chọn Ok như hình dưới. Sau đó đợi vài giây để phần mềm phản hồi.

  • Hiện thông báo như hình dưới thì chờ đợi trong vài phút nhé

Bước 2: Chọn ENG và bỏ tích “Install hi.ru as homepage” như hình dưới. Sau đó chọn INSTALL

Bước 3: Giao diện cài đặt phần mềm hiện lên, phần lựa chọn ngôn ngữ và vị trí lưu file cài đặt. Lời khuyên là bạn hãy để mặc định và nhấn Continue để tiếp tục nhé.

  • Chương trình cài đặt của phần mềm sẽ tự động chạy, tùy vào cấu hình máy tính của bạn mà thời gian chờ có thể là 2-5 phút.

Bước 4: Hiện thông báo như dưới là được nhé. Chọn Ok như hình dưới

  • Chọn Exit để tắt tool cài đặt

  • Đợi 5 giây nữa thôi nhé

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể mở Adobe Illustrator 2020 lên và dùng thử nhé. Đây là bản crack sẵn lên bạn có thể dùng thoải mái nhưng không được update nhé.

cart cart cart
PC, Workstation PC, Workstation Linh kiện máy tính Linh kiện máy tính Gaming - Gear Gaming - Gear Laptop - Tablet Laptop - Tablet Máy văn phòng Máy văn phòng Thiết bị mạng Thiết bị mạng Âm thanh - Kts Âm thanh - Kts Camera giám sát Camera giám sát Lưu trữ - phần mềm Lưu trữ - phần mềm Phụ kiện Phụ kiện