Bộ máy tính AII in One (AiO) thế hệ hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

29-03-2020, 4:31 pm
Máy tính All-in-one (AiO) được thiết kế nhằm mục đích tiết kiệm không gian hơn so với máy desktop, bằng cách tích hợp các linh kiện phần cứng riêng biệt thành một "khối thống nhất". Nhờ đó, người dùng có thể loại bỏ case, bộ máy chỉ còn màn hình và chuột phím.

Tinh xảo đến hoàn hảo khi kết hợp sức mạnh của chiếc máy tính để bàn truyền thống vào bên trong một chiếc màn hình. Chúng ta gọi là PC All In One MCC (AiO) - Home Office Computer.

I, Cấu hình mạnh mẽ

1, CPU

All In One MCC là dòng máy có cấu hình từ phổ thông đến cao cấp, đáp ứng tốt các như cầu về phim ảnh hay các ứng dụng văn phòng. CPU công nghệ mới từ Intel, với CPU Intel® Dual Core, Core i3, i5, i7, i9  tích hợp chip đồ họa Intel® UHD Graphics, giúp máy chạy nhanh hơn, xử lý những tác vụ độc lập hay đồng thời xuất sắc, tiết kiệm năng lượng và khả năng xử lý hình ảnh cao hơn.

 

2, Bộ nhớ trong

RAM bộ nhớ trong mạnh mẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng từ 4Gb lên tới 16Gb (Có thể nâng cấp lên 64GB) giúp máy tính đáp ứng được tất cả các phần mềm dân dụng thông thường hiện tại. Lưu trữ với ổ cứng công nghệ mới nhất SSD tốc độ truy xuất tối ưu và mạnh vẽ. Máy tính All In One MCC mang lại không gian lưu trữ rộng lớn, phim ảnh, ca nhạc, game và cả thế giới nay đã nằm trong căn phòng của bạn

 

3, Màn hình LED 22” Full HD 1920*1080 cao cấp

PC All in one MCC được trang bị loại màn hình tuyệt vời nhất LED toàn giải thế hệ mới với kích thước 21.5”. Tỷ lệ màn hình 16:9 bạn có thể tha hồ xem phim, nghe nhạc, chơi game thậm chí là xem TV trực tuyến với độ phân giải lớn nhất full HD 1980*1080.

4, Camera HD tiện dụng

Tích hợp Webcam (Camera) khẩu độ lớn cho phép bạn thu giữ hình những hình ảnh sắc nét, học Online, họp trực tuyến rất thuận tiện….

 

5, Âm thanh Stereo chuyên nghiệp, wifi mạnh mẽ.

Những phút giải lao, xem phim hay những đoàn clip trực tuyến bằng đường truyền WIFI tín hiệu 300Mbps với hệ thống âm thanh stereo 2x3w có sẵn giúp bạn bớt chi phí mua sắm thêm loa…

 

6, Thiết kê tinh xảo, tối ưu không gian sử dụng.

Với tiêu chí hướng đến sự thuận tiện với người dùng, chiếc máy tính All In One MCC sử dụng mainboard tiêu chuẩn của máy tính để bàn vì vậy chúng sở hữu đầy đủ tất cả các kết nối như: VGA, HDMI, LAN, Audio, Mic, 4 x USB 2.0, 2 x USB 3.0.

Chân đế hợp kim nhôm chắc chắn, vỏ sau là lớp nhựa ABS cao cấp được sơn phủ Sliver theo công nghệ chế tạo những chiếc đàn PIANO cùng kính chống lóa cao cấp phía trước giúp máy tính không chỉ để sử dụng mà còn là một vật dùng trưng bày sang trọng trong các căn phòng hay bàn làm việc của bạn., tiết kiệm không gian, máy chỉ sử dụng 01 dây nguồn duy nhất.

 

 

7, Bảo hành 24 tháng từ nhà sản xuất

PC AII In One MCC tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có chế độ bảo hành 1 đổi 1 lên đến 24 tháng. Ngoài ra người dùng được phép bảo hành các linh kiện chính đến 03 năm ở các hãng linh kiện mà MCC sử dụng.

 

8, Sửa chữa, nâng cấp thay thế linh kiện như bộ máy tính để bàn thông thường.

Chúng tôi khẳng định điều này về việc thay thế linh kiện dễ dàng và sẵn có ở bất kỳ nơi đâu, với bất kỳ thời gian nào trên lãnh thổ Việt Nam.

 

cart cart cart
All in one MCC All in one MCC PC, Workstation PC, Workstation Linh kiện máy tính Linh kiện máy tính Gaming - Gear Gaming - Gear Laptop - Tablet Laptop - Tablet Máy văn phòng Máy văn phòng Thiết bị mạng Thiết bị mạng Âm thanh - Kts Âm thanh - Kts Camera giám sát Camera giám sát Lưu trữ - phần mềm Lưu trữ - phần mềm Phụ kiện Phụ kiện